Hướng dẫn giao dịch

Đây là gian hàng online mang tính chất giới thiệu sản phẩm và bán hàng cho các khác hàng ở  xa . Hiện tại mọi người có thể mua các sản phẩm của mình thông qua các  hình thức .

 

THứ  1 : Tại chính shop của mình tại Cửa Hàng Sâm Nấm Tâm Hoa đường 79 – Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội . Cách nhổn diễn khoảng 5km .

 

Thứ 2: Các bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại shop trực tuyến này,đối với khách hàng ở  gần khu vực của shop thì có thể ship hàng tới tận nơi .Tùy vào xa hay gần các bạn có thể được miễn phí hoặc mất chút phí tiền ship hàng .

 

Thứ 3: Đối với các bạn ở xa,hàng có thể được vận chuyển thông qua bưu điện và tiền hàng các bạn có thể thanh toán thông qua thẻ ATM  Với  Số Tài khoản của shop là:

Nguyễn bá mai

Số tài khoản : 0491 000 1977 42

Ngân hàng ngoại thương việt nam ,Chi nhánh thăng long .

Khi đặt hàng để tránh sự  nhầm lẫn, đề nghị  quý khách hàng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng trực tuyến luôn thường trực tại phần bên phải của website ngay dưới bình dượu sâm hoặc có thể add trực tiếp  nick yahoo  bangoc_khanh hoặc hotline: MR Khanh: 0943 653 076 .

Mọi góp ý về sản phẩm quý khách có thể đăng ký thành viên và trả lời tại chính bài viết của sản phẩm đó,đối với thành viên đăng ký nhiệt tình shop sẽ có giá đặc biệt.

Hân hạnh được phục vụ khác hàng .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s